1/  Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Phụ nữ XQ Việt Nam chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng để lại thông tin trên web thông qua mục liên hệ hoặc để lại email để nhận thông tin khuyến mãi.

Phụ nữ XQ Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. Phụ nữ XQ Việt Nam cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận.

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Phụ nữ XQ Việt Nam. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư mời tham gia các chương trình lễ hội của công ty.

Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới. Khi khách hàng đăng kí trên website www. https://phunuxqvietnam.com/ những thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: • Tên • Emal • Số điện thoại • Những thông tin khác (nếu có).

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên website https://phunuxqvietnam.com/

 • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin sản phẩm 
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
 • Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website https://phunuxqvietnam.com/ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của chúng tôi.

Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được giữ bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Chúng tôi có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin xác nhận theo yêu cầu từ Phụ nữ XQ Việt Nam .

3/ Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được giữ đúng trong thời hạn pháp luật quy định hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Địa chỉ: 80A Mai Anh Đào, Phường 8, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633831343
 • Web: https://phunuxqvietnam.com/ 
 • Email: xqvietnam@gmail.com

4/ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Phụ nữ XQ Việt Nam  và các bộ phận liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ thực hiện mua hàng của khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Phụ nữ XQ Việt Nam  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. 

5/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Địa chỉ: 80A Mai Anh Đào, Phường 8, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633831343
 • Web: https://phunuxqvietnam.com/ 
 • Email: xqvietnam@gmail.com

6/ Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của Quý Khách về việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trong thời gian sớm nhất có thể, nhưng tối đa không quá 7 ngày làm việc.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng liên lạc cho Phụ Nữ XQ Việt theo thông tin sau: 

 • Địa chỉ: 80A Mai Anh Đào, Phường 8, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 02633831343
 • Web: https://phunuxqvietnam.com/ 
 • Email: xqvietnam@gmail.com

Khách hàng có quyền yêu cầu, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới Phụ nữ XQ Việt Nam bằng các hình thức: Gọi điện, gửi mail, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Phụ nữ XQ Việt Nam  để được chúng tôi hỗ trợ và thực hiện các quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại tới Phụ nữ XQ Việt Nam  về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Phụ nữ XQ Việt Nam  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ Phụ nữ XQ Việt Nam   sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

7/ Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 

Phụ nữ XQ Việt Nam luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài vì mục đích thương mại. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

 

Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

8/ Thay đổi chính sách bảo mật

Phụ nữ XQ Việt Nam có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi trên website https://phunuxqvietnam.com/

Nếu khách hàng có khiếu nại hay đóng góp về chính sách của Phụ nữ XQ Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau: Hotline: 02633831343

.
.
.